Về chúng tôi

Những năm gần đây, hòa mình trong xu hướng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của đất nước, phát triển xây dựng đang là mũi nhọn được Đảng và Nhà nước quan tâm, tạo nền móng cơ bản vững chắc cho cơ sở hạ tầng.Nắm bắt được xu hướng vận động, phát triển và hơn hết là trước nhu cầu rất cần thiết của xã hội, công ty TNHH Sơn MARTIN VIỆT NAM đã ra đời thương hiệu sơn và chống thấm cao cấp MARTIN. Sản phẩm sơn MARTIN đã được bảo hộ độc quyền về thương hiệu và chất lượng, nhanh chóng tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với người sử dụng.

Hiện nay, hệ thống sản phẩm đồng bộ MARTIN đang được đánh giá là hệ thống mang tính chất ổn định cao, với chất lượng ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập hiện có trên thị trường. Hệ thống này không ngừng đổi mới, năng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Sử dụng hoàn chỉnh hệ thống sản phẩm đồng bộ MARTIN sẽ tạo cho công trình có một vẻ đẹp lâu bền với tính mỹ thuật cao qua một quy trình khép kín.

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm hệ thống, Công ty chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn công nghệ được chuyển giao của Mỹ, cùng phương pháp kiểm tra chất lượng khắt khe dể đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm MARTIN đạt chất lượng cao, phù hợp nhu cầu của thị trường với ba giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Nghiên cứu tại phòng thí nghiệm để có được các công thức cho sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam trước khi sản xuát hàng loạt.
  • Giai đoạn 2: Nghiên cứu và lựa chọn các loại nguyên liệu đáp ứng tốt nhất yêu cầu của sản phẩm.
  • Giai đoạn 3: Sau khi thử nghiệm tại phòng thí nghiệm, các sản phẩm ổn định mới được chuyển sang dây chuyền sản xuất hàng loạt. Với dây chuyền khép kín, chất lượng sản phẩm được kiểm soát bằngcác thiết bị đo, kiểm hiện đại trước khi được đóng nắp và xuất xưởng.

Quan điểm kinh doanh của MARTIN là đưa sản phẩm từ nhà sản xuất trực tiếp đến người tiêu dùng. Mặc khác, thực tế đã cho thấy giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà do độ bền và màu sắc sơn trang trí quyết định rất lớn. Trong khi đó, giá thành của việc sử dụng sơn lại thấp, thường chỉ chiếm từ 3%-5% giá trị công trình. Chính vì lẽ đó để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng thì việc sử dụng đồng bộ sản phẩm của thương hiệu MARTIN là sự đảm bảo chắc chắn nhất.

SỨ MỆNH

Luôn tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất về chất phủ bề mặt cho các công trình dân dụng và công cộng phù hợp với mọi yêu cầu cầu của khách hàng.

Gia tăng giá trị bền vững và thẩm mỹ cho các công trình, làm đẹp cho cuộc đời thông qua mỗi cm2 bề mặt công trình hoàn thiện.

Nâng cao hiệu quả sử dụng đồng tiền cho mỗi người dân dùng sản phẩm sơn và chất chống thấm.

MỤC TIÊU

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Châu Á.

Trở thành một đơn vị hàng đầu về những sản phẩm sơn và chất thấm thông minh , luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm đa năng.

Luôn hướng tới khách hàng: Đặt lợi ích của khách hàng và những đối tác lên hàng đầu thông qua các chính sách mềm dẻo, linh hoạt, hài hòa.

Hợp tác, chia sẽ, tin cậy: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.