Chọn màu sơn nước cho ngôi nhà

Xưa nay chúng ta vẫn thường nói với nhau, an cư thì mới lạc nghiệp, quả thực câu nói này luôn đúng và có những hàm ý rất thực tế, sâu sa… Và an cư ở đây chính là ngôi nhà đẹp, kiên cố, hạnh phúc, ấm êm…. Và sơn Martin VN gửi bạn một yếu tố góp phần vào sự an cư của bạn khi chọn sơn nhà để thi công sơn cho ngôi nhà của mình.

– Khi bạn chọn màu sơn nước cho ngôi nhà bạn cần lưu ý: Dùng nhiều hơn 3 màu sơn được xem là lạm dụng, vì thế bạn nên lựa chọn ra 1 gam màu chủ đạo, gia tăng hiệu ứng chiếu sáng lẫn tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra lựa chọn thêm 1 hoặc 2 màu nữa nhưng để làm điểm nhất ở các vị trí quan trọng. Không chọn quá nhiều màu sắc cho cùng một không gian sẽ làm cho gian phòng trở nên khó nhìn, rối mắt.

– Cách phối hợp các màu sơn hợp lý nhất là: Màu nền, là màu sắc chủ đạo chiếm 60% diện tích không gian sống, màu nhấn hay là màu phụ họa thì chỉ nên chiếm khoảng 30%, còn những màu khác để nhấn nhá thêm thì chỉ nên khoảng 10%.

– Sơn lót kháng kiềm, muối – Sơn Chống thấm – Sơn trang trí…: Bên cạnh việc lựa chọn màu sơn nước phù hợp bạn cũng cần chú ý đến khả năng kháng kiềm, muối, chống thấm… để bảo vệ công trình bạn trước sự tác động của thời tiết nắng mưa, nấm mốc… Màu sắc sơn trang trí đẹp cho ngôi nhà

.– Độ bền và độ bao phủ: Nếu bạn chỉ mua và dùng những loại sơn rẻ, kém chất lượng sẽ làm cho ngôi nhà nhanh xuống cấp và bạn phải tốn thêm chi phí và thời gian để sửa chữa sau này. Vì thế hãy chọn sơn nước cao cấp có màu sắc phù hợp để thi công sơn, đảm bảo tiết kiệm, đẹp bền bỉ theo thời gian.

Sử dụng Sơn Martin VN luôn đồng hành & bảo vệ sức khỏe là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với thông thông điệp NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG – VỮNG BỀN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *