Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10

Khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam chắc chắn không ai không nghĩ đến cụm từ “Người phụ nữ của gia đình”. Thế nhưng đó không phải là tất cả để nói về người phụ nữ Việt. Ngoài việc là hậu phương vững chắc cho chồng, con, là người giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thì người phụ nữ còn phải chăm lo việc nước, thực hiện ước mơ của mình.

Bác Hồ từng tặng cho người phụ nữ tám chữ: “Cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Qua đó thể hiện hết tất cả những đức tính đáng quý của người phụ nữ Việt. 

Cũng chính vì vậy mà nhân ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, cũng là ngày Phụ Nữ Việt Nam này, gửi đến họ những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất, thể hiện sự biết ơn, tôn vinh với tất cả những gì họ đã làm cho chúng ta.

Ngoài những người phụ nữ trong gia đình ra thì những quý khách hàng, đồng nghiệp, sếp, đối tác nữ… đang đồng hàng và ủng hộ công ty chúng ta phát triển thời gian qua cũng rất xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp. 

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Công ty TNHH Martin Việt Nam xin gửi lời chúc 20/10 đến CBNV – Khách hàng, NPP đối tác luôn đồng hành cùng Martin Việt Nam suốt thời gian qua. Chúc chị/em một ngày 20/10 vui vẻ-khỏe mạnh-trẻ trung. Luôn thành công trong cuộc sống và nhận được nhiều may mắn trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *