Không gian sống với gam mầu Xanh

Xanh là màu sắc gợi nên sự yên bình, tươi mát. Nó là màu của bầu trời và đại dương, do đó nó tạo được cảm giác rộng rãi, mênh mông. Màu xanh nếu được sử dụng cho phòng khách sẽ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Phòng khách màu xanh sẽ khiến bạn có được một phòng khách độc đáo và đẹp mĩ mãn.

Đối với các nước phương Tây, xanh được xem như màu của chúa, nó mang tới cảm giác bình yên. Màu xanh được ưa chuộng ở các nước Phương Tây từ thời trung cổ. Tới nay, nó được xem như màu của hòa bình, của tình hữu nghị, hợp tác, của ước mơ và hy vọng. Trong thiết kế nội thất, màu xanh thường được sử dụng cho việc trang trí nội thất. Xanh nhạt dùng nhiều hơn cho ngoại thất của những biệt thự đẹp. Khả năng biến hóa đa dạng khiến cho màu xanh được rất nhiều người yêu thích. 

Màu xanh được sử dụng cho phòng khách sẽ tạo tinh thần tốt cho các thành viên trong gia đình. Phòng khách màu xanh tạo nên sự trang nhã, khỏe khoắn, mạnh mẽ. Nhưng nếu bạn muốn phòng khách kiểu nhẹ nhàng, tinh tế thì màu xanh vẫn có thể đáp ứng được.

Kiểu thiết kế phòng cách cổ điển rất hợp với màu xanh, nó tạo ra một cái nhìn hoài cổ, mang chút phong cách vintages, hay trang trọng nhã nhắn. Những kiểu phòng khách màu xanh cổ điển khiến bạn phải đắm say ngây ngất về độ sang chảnh mà nổi bật không ngờ của nó

Hãy đến với Sơn Martin Việt Nam để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *