Sơn Bóng Nội Thất – M500

Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mờ, lau chùi hiệu quả, màu sắc phong phú, tươi sáng, chống nấm mốc, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất.

Loại sơn được sản xuất với công thức đặc biệt, bề mặt siêu mịn, đồ bền cao hơn với loại sơn thông thường, bảo vệ và trang trí bề mặt ngoài trời yêu cầu độ bền màu lâu dài. Đây là loại sơn nước đặc biệt và không thể thiếu cho các gia đình đặc biệt thích hợp cho các gia đình có trẻ em.

Với ưu điểm:

+ Lau chùi dễ dàng với khăn ướt và xà phòng

Rất đơn giản, nếu bạn dễ dàng đánh bay các vết bẩn thường gặp như: bùn đất, bút dạ, phấn, chocolate, kem,… chỉ với hai vật dụng trên mà không cần một loại chất tẩy rửa mạnh nào khác thì đó là sơn dễ lau chùi chất lượng tốt. Chúng có thể giúp bạn bảo vệ thẩm mỹ của căn nhà mà không tốn quá nhiều thời gian.

+ Bền màu

Nếu sau khi thực hiện lau chùi mà màu của màng sơn bị phai đi hay thậm chí xuất hiện các vết tích khác trên tường thì đó là không phải là loại sơn dễ lau chùi theo đúng yêu cầu.

Sử dụng Sơn Martin VN luôn đồng hành & bảo vệ sức khỏe là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với thông thông điệp NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG – VỮNG BỀN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *