Xu hướng màu sắc tự nhiên

Mang màu sắc của thiên nhiên, sơn màu xanh mang đến cho không gian sự tươi mới, hiện đại, nổi bật. Mang ý nghĩa là màu của hi vọng, sắc xanh sẽ tác động tích cực đến tâm trạng của mỗi người. Tạo cảm giác năng động, tràn đầy sức sống.

Sắc vàng tươi tắn luôn mang lại nguồn sức sống mạnh, tượng trưng cho sự hạnh phúc lạc quan và sáng tạo luôn là xu hướng màu sơn nhà được khá nhiều gia đình quan tâm.

Màu xanh không chỉ mang lại một không gian sống tuyệt vời, tự nhiên, trong lành mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Bởi ý nghĩa của màu xanh là yên bình, tinh khiết, khát vọng được vươn lên và không bao giờ bỏ cuộc.

Màu cam vàng của kem xoài thu hút sự ấm áp của mặt trời. Tạo nên năng lượng lan tỏa của màu sắc thời thượng ngay cả trong thời tiết mưa. Kết hợp với tông màu tự nhiên hoặc trắng nhẹ nhàng, màu sẽ trở thành một điểm nhấn cho mọi ngôi nhà.

Màu đỏ là một gam màu rực rỡ, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Đây là gam màu tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, cho đam mê bùng cháy và nhiệt huyết dâng trào. Trong quan niệm phương Đông, màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc.

Cùng sơn Martin Việt Nam cập nhật những xu hướng màu sắc mới nhất, để tô điểm sắc màu, phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *